Bảo tàng vui mừng tiếp đón các đoàn tham quan của Tân sinh viên Bộ môn Lưu trữ và Quản trị văn phòng

Đầu năm học 2015-2016, trong chuỗi chương tình đón tân sinh viên, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhiều khoa đã tổ chức đón tân sinh viên. Trong đó, Bảo tàng là địa chỉ đỏ được nhiều khoa hướng tới nhằm tham quan tìm hiểu lịch sử trường, lịch sử đất nước, giáo dục truyền thống cho tân sinh viên.

Sáng ngày 14/10 vừa qua, Bảo tàng đã đón tiếp và hướng dẫn tham quan hơn 90 bạn tân sinh viên bộ môn Lưu trữ và Quản trị văn phòng.

Tham quan, tìm hiểu về trống đồng Hoàng Hạ và nghề đúc đồng Thanh Hóa