Sinh viên khoa Văn hóa học tham quan Bảo tàng

Chiều ngày 07/9/2018, Bảo tàng Lịch sử - Văn hóa đã tiếp đón các bạn sinh viên đang học môn Các vùng văn hóa Việt nam của khoa Văn hóa học cùng với TS. Lý Tùng Hiếu đến tham quan và học tập tại Bảo tàng.


Hoạt động đón tiếp sinh viên tham quan Bảo tàng là một hoạt động thường niên của Bảo tàng Lịch sử - Văn hóa đối với sinh viên của khoa Văn hóa học dưới sự kết nối của TS. Lý Tùng Hiếu. Thông qua buổi tham quan, các em sẽ có thêm một cái nhìn mới, sinh động hơn về văn hóa của đất nước khi được chứng kiến tận mắt những đồ vật hiện hữu thật của lịch sử chứ không phải thông qua các hình vẽ minh họa trong các trang sách.    

 

Các bạn sinh viên nghe ThS. Võ Thị Huỳnh Như giới thiệu về Bảo Tàng trước khi tham quan phòng trưng bày

 

Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều câu hỏi thảo luận từ phía các bạn sinh viên. Dưới sự hướng dẫn và thuyết minh của Th.S Võ Thị Huỳnh Như, các bạn sinh viên đã được đưa đi tham quan tất cả các phòng trưng bày hiện tại của Bảo tàng đồng thời cũng từ trong các phòng trưng bày này các em đã học hỏi thêm được nhiều điều mới lạ về văn hóa dân tộc thông qua các hiện vật cổ xưa đang được trưng bày tại đây.