ĐỀ CƯƠNG TRƯNG BÀY PHÒNG TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐHKHXH&NV

Truờng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM (ĐHKHXH&NV) là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao; cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao và có bản sắc riêng trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn ở khu vực phía Nam. Trường ĐHKHXH&NV có bề dày lịch sử hình thành và phát triển, với tiền thân là Trường Đại học Văn khoa, thuộc Viện Đại học Sài Gòn, thành lập năm 1957. 

Sau ngày thống nhất đất nước, tháng 10/1975, Trường Đại học Văn khoa có nhiều thay đổi về mục tiêu, chương trình và nội dung đào tạo. Tháng 4/1977 Trường Đại học Văn khoa hợp nhất với Trường Đại học Khoa học thành Trường Đại học Tổng hợp TP.HCM. Ngày 30/3/1996, Trường ĐHKHXH&NV được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp TP.HCM và là một trong những trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM. Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1957 – 2017), Bảo tàng Lịch sử Văn hóa xây dựng đề cương trưng bày Phòng Truyền thống của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG-HCM với ý nghĩa giáo dục các thế hệ sinh viên truyền thống yêu nước, hiếu học, say mê nghiên cứu của các thế hệ thầy và trò Nhà trường trong hiện tại và tương lai.
Việc tổ chức trưng bày, tuyên truyền, phát huy giá trị nhân văn cao đẹp và đầy ý nghĩa từ Phòng truyền thống là điều vô cùng cần thiết, bởi lẽ nó không chỉ khẳng định ĐHKHXH&NV là Trường Đại học có truyền thống hiếu học, đấu tranh cách mạng, say mê nghiên cứu, có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước; mà còn chứng minh đây là ngôi trường đại học đầu ngành có nền tảng phát triển vững chắc không chỉ trong lịch sử mà còn bền vững trong tương lai. 
Dowload Đề cương đầy đủ tại De cuong PTT truong (1).docx

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.