Tiếp đón sinh viên tham quan Bảo tàng

Tiếp đón sinh viên khoa Văn hóa học tham quan Bảo tàng

Sáng ngày 23/11/2017, Bảo tàng Lịch sử - Văn hóa đã tiếp đón cá bạn sinh viên khoa Văn hóa học cùng với TS Lý Tùng HIếu đến tham quan và học tập tại Bảo tàng.

Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều câu hỏi thảo luận từ phía các bạn sinh viên. Với sự hướng dẫn và thuyết minh của Th.S Võ Thị Huỳnh Như, các bạn sinh viên đã được đưa đi tham quan tất cả các phòng trưng bày hiện tại của Bảo tàng đồng thời cũng từ trong các phòng trưng bày này các em đã học hỏi thêm được nhiều điều mới lạ về văn hóa dân tộc thông qua các hiện vật cổ xưa đang được trưng bày tại đây.

ThS. Võ Thị Huỳnh Như đang thuyết minh giới thiệu


Các bạn sinh viên đang tham quan phòng trưng bày Nghề và làng nghề truyền thống Việt Nam 

Kết thúc buổi tham quan, các em sinh viên sau khi chụp ảnh lưu  niệm đã rất vui khi chia sẻ những cảm nhận tích cự của mình về chuyến tham  quan.

Hoạt động đón tiếp sinh viên tham quan Bảo tàng là một hoạt động thường niên của Bảo tàng Lịch sử - Văn hóa đối với sinh viên của khoa Văn hóa học dưới sự kết nối của TS Lý Tùng Hiếu. Thông qua buổi tham quan, các em sẽ có thêm một cái nhìn mới, sinh động hơn về văn hóa của đất nước khi được chứng kiến tận mắt những đồ vật hiện hữu thật của lịch sử chứ không phải thông qua các hình vẽ minh họa trong các trang sách.    


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.