Những phát hiện mới về khảo cổ học năm 2018

Cuốn sách là kỷ yếu của Hội nghị thông báo Những phát hiện mới về khảo cổ học lần thứ 53 năm 2018,  được tổ chức ở thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Hội nghị Thông báo những phát hiện mới về Khảo cổ học là sự kiện khoa học lớn nhất của các nhà khảo cổ học và những người quan tâm, yêu mến khảo cổ học Việt Nam, được tổ chức hằng năm, năm nay là lần thứ 53. Đây thực sự là diễn đàn khoa học để các nhà khoa học cùng nhau gặp gỡ, trao đổi về những thông tin khoa học, những phát hiện mới trong khảo cổ học và những kết quả nghiên cứu mới của mình.
Nội dung cuốn sách tập hợp 322 bài viết của các tác giả khác nhau ở các cơ quan khác nhau như các bảo tàng, sở Văn hóa, Viện nghiên cứu, trung tâm bảo tồn di tích .v.v. , các cá nhân trong cả nước về những tổng kết, đánh giá và thông báo những phát hiện mới về khảo cổ học trong năm 2018 vừa qua.

Sách hiện có tại Phòng tư liệu Bảo tàng Lịch sử - Văn hóa, P5.12 Nhà Điều hành Trường. Xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.